• Hiển thị 1-3 của 3 tin nhắn. Mạch tin nhắn
    Đã gửi cách đây 5545 ngày
    avatar

    hem có chi ^^

    Đã gửi cách đây 5545 ngày
    avatar

    thanks thỏ nâu yêu quí

    Đã gửi cách đây 5545 ngày
    avatar

    Mỳ ống sốt bò băm không khó, có vài cách làm để tăng độ hấp dẫn và ngon hơn. Tuy nhiên, tôi hướng dẫn bạn cách làm này để dùng cho gia đình .

    - Mỳ ống trần kỹ vớt để riêng . - Bột đao cho nước vào đánh đánh tan đều . - Cà chua bóc vỏ, băm nhuyễn hoặc xay . - Chuẩn bị ít nước luộc thịt bò hoặc gà làm nước dùng là tốt nhất . - Thịt bò băm nhuyễn, nêm gia vị, mỳ chính, đường cho vừa để khoảng 20 phút. Nếu muốn, bạn có thể sắt ít hành lá cho vào trộn đều để tạo độ thơm - Cho ít dầu ăn vào chảo, đun với lửa vừa. Khi mỡ nóng già cho cà chua vào xào tan cho hỗn hợp thịt bò vào đảo đều. Khi thịt bò săn lại, cho cà chua vào đảo đều để tạo mầu. Tiếp bạn cho chút bơ rồi cho nước dùng vừa phải, đun nhỏ lửa. Khi nước sôi 5 phút là được. Lúc này bạn nên nêm xem vị súp vừa chưa, nếu chưa có thể thêm các GV, độ sánh của Sup vừa phải. có vị đậm của GV, ngọt . - Cho mỳ ống vào đĩa rồi chan sốt lên trên, bạn đã có món mỳ ống Ý rất hợp khẩu vị Việt. Bạn có thể thêm vào trong nước sốt đang đun chút hạt tiêu .

    tác giả


    Tìm thêm với Google.com :

    NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X